Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu

Rất nhiều khách hàng khi yêu cầu sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu hay thắc mắc không biết tại sao bình lưu điện của cửa cuốn nhà mình lại hỏng khi hầu như không sử dụng hoặc ít sử dụng. Bài viết sau đây Sửa cửa cuốn Đại Thành Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bình lưu điện và một số lỗi thường gặp của thiết bị.

Bình lưu điện cửa cuốn là gì ?

Bình lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS (Uninterruptible Power Supply) đây là thiết bị dùng để tích điện hoặc lưu điện để cửa cuốn có thể đóng hoặc mở được trong những trường hợp gặp sự cố về nguồn điện như mất điện, chập cháy nguồn điện.

Đây là thiết bị quan trọng để giúp cửa cuốn hoạt động được bình thường có sự cố xảy ra. Khi UPS không hoạt động thì bạn mới gọi sửa bình lưu điện cửa cuốn. Một số người lầm tưởng rằng bình lưu điện chỉ có tác dụng trong khi có sự cố về điện mà không biết rằng bộ tích điện cửa cuốn này còn giúp ổn định nguồn điện cấp cho động cơ cửa cuốn ngăn ngừa tình trạng chập, cháy động cơ.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu

Những Sự Cố Gặp Phải Khi Sử Dụng Lưu Điện Cửa Cuốn

Một số lỗi thường gặp của bình lưu điện cửa cuốn có thể kể đến như sau:

1. Bình lưu điện vẫn có đèn báo xanh đang hoạt động bình thường bỗng dưng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu về cháy chập bất thường nào.

2. Khi có điện lưới thì bộ lưu điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường nhưng khi mất điện lưới thì bộ lưu điện báo đèn đỏ cửa cuốn chỉ hoạt động trong thời gian rất ngắn, cửa chạy ngắt quãng không đủ để kéo cửa lên, xuống hoàn toàn. Khi có hiện tượng này bạn cần sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

3. Khi cắm điện, lưu điện cửa cuốn bị kêu tít tít liên tục, nhưng khi ấn công tắc tắt bật lại nút on/off thì bộ lưu điện không chạy.

4. Khi cắm điện, bình lưu điện cửa cuốn không có bất cứ tín hiệu nào.

Cách tốt nhất để bảo quản cho lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt là bạn nên kiểm tra định kỳ 6 tháng lưu điện một lần nhất là trong các dịp nghỉ lễ và mùa hè hay xảy ra mất điện làm quý khách hàng bị động trong quá trình sử dụng cửa cuốn không thể đóng/mở khi bị mất điện làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Sua binh luu dien cua cuon tai Vung Tau
Sua binh luu dien cua cuon tai Vung Tau

Cách để hạn chế phải sửa bình lưu điện cửa cuốn

Cũng như mọi thiết bị điện khác, để bộ lưu điện không bị chai, tích điện kém, sử dụng được một thời gian dài bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

  • Thay ắc quy định kỳ: Thời gian sử dụng tốt nhất của ắc quy là từ 1.5 – 2 năm, nên sau khoảng thời gian này, bạn nên thay ắc quy mới để cho mạch của bộ lưu điện hoạt động nhất.
  • Vị trí lắp đặt: Để không phải sửa bình lưu điện cửa cuốn, bạn nên yêu cầu kỹ thuật lắp đặt thiết bị ở nơi khô ráo, thông thoáng, tránh môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và hóa chất. Nếu hộp kỹ thuật ở bên ngoài nhà thì không lắp hoặc đặt thiết bị tại vị trí đó, vì hộp kỹ thuật có thể bị rò nước.
  • Kiểm tra nạp xả: Định kỳ 3-6 tháng tắt nguồn điện lưới để bộ lưu điện được kích hoạt và sử dụng. Nếu làm như thế thì bình ắc quy sẽ không bị chai. Một cách khác để không phải sửa bình lưu điện cửa cuốn là bạn có thể tắt bộ lưu điện khi không có nhu cầu sử dụng vào một số thời gian nhất định như đêm khuya, ngày nghỉ dài ngày. Không chỉ nội thành chúng tôi còn sửa cửa cuốn tại Bà Rịa.

Đây là một số mẹo bạn nên áp dụng để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện và motor cửa cuốn để cửa hoạt động tốt hơn.

sua luu dien uy tin tai vung tau
sua luu dien uy tin tai vung tau

Địa chỉ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu uy tín

Sửa cửa cuốn Đại Thành Phát nhận sửa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà ở tất cả các tỉnh Vũng tàu. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi phát sinh của bộ lưu điện cửa cuốn như tích điện kém, hỏng mạch sạc, mất nguồn,..theo quy trình như sau:

  • Kiểm tra tình trạng hỏng hóc.
  • Xác định lỗi, nguyên nhân hỏng và báo giá sửa bình lưu điện cửa cuốn.
  • Tháo bộ lưu điện mang về xưởng để sửa chữa nếu bộ lưu điện còn sử dụng được, nếu không sửa được thì phải thay bộ mới.
  • Sau khi sửa xong sẽ lắp trả khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sửa chữa được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, thực hiện dịch vụ nhanh. Hãy liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn của cuacuonvungtau.com.vn.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết để nâng cao độ bền và tuổi thọ của bình lưu điện để hạn chế phải gọi dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại Vũng Tàu. Chúc quý khách sử dụng hiệu quả thiết bị, nếu cần tư vấn thêm đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho Sửa cửa cuốn Vũng Tàu Đại Thành Phát 

Bà Rịa: 0906746068
Vũng Tàu: 0983042251
Hotline: 02543839068
CTKM giảm 20% áp dụng từ 15/06/2022 - 15/07/2022
Contact Me on Zalo