Dùng thước nào chuẩn để đo kích thước thông thủy cửa cuốn

Muốn đo kích thước cửa đẹp, dùng thước nào? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang băn khoăn, quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Hiện nay, người dùng hay thậm chí là thợ lắp đặt vẫn đang sử dụng thước Lỗ Ban thông dụng trên thị trường để đo kích thước, sau đó tìm ra cung đẹp để lựa chọn, thế nhưng lại chưa hiểu hết về ý nghĩa và phạm vi sử dụng của từng loại thước, chính vì vậy là kết quả thường có sự sai khác.

Thước Lỗ Ban là một loại thước thông dụng trong xây dựng, giúp khách hàng lựa chọn được kích thước đẹp nên dùng, kích thước xấu nên tránh trong xây dựng các công trình.

Thước Lỗ Ban 52,2cm dùng để đo chính xác kích thước cửa cuốn phong thủy

Thước Lỗ Ban gồm 3 loại:

• Thước Lỗ Ban 52,2cm (hay thước 52): Để đo khoảng không (đo lọt lòng), các khoảng thông thủy trong nhà như: cửa chính, cửa đi,…

• Thước Lỗ Ban 42,9cm (hay thước 43): Để đo kích thước dương trạch, khối đặc, đồ đạc nội thất: kích thước giường tủ, bệ bếp, bậc…

• Thước Lỗ Ban 38,8cm (hay thước 39): Để đo kích thước âm phần: bàn thờ, mộ phần…

Trong xây dựng, kích thước thông thủy của cửa chính rất quan trọng bởi đây là nơi:

  • Nạp khí cho toàn bộ cấu trúc ngôi nhà
  • Quyết định lớn đến khí trường của ngôi nhà
  • Quyết định sự hưng vượng của ngôi nhà

 

Chính vì vậy, lựa chọn kích thước thông thủy đẹp góp phần rất lớn vào việc mang vận khí may mắn cho gia chủ. Với sản phẩm cửa nói chung, cửa cuốn nói riêng, kích thước thông thủy sẽ được đo bằng thước Lỗ Ban 52,2cm.

Hãy lựa chọn đúng kích thước thông thủy cho cửa cuốn bởi đúng loại thước và chức năng của nó. Và cùng Nghênh phúc đón tài với Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy Austdoor!

Bà Rịa: 0906746068
Vũng Tàu: 0983042251
Hotline: 02543839068
CTKM giảm 20% áp dụng từ 15/06/2022 - 15/07/2022
Contact Me on Zalo